Hướng dẫn cách tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình nó giúp cung cấp nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày.Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lõi lọc nước đóng cặn bẩn cần thay theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Trên mỗi lõi lọc đều có ghi thời gian thay thế lõi lọc ,vậy khách hàng đã biết cách thay lõi lọc chưa?Sửa chữa máy lọc nước Hà Đông sẽ hướng dẫn quý khách hàng tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà.

Việc không thay lõi lọc nước thường xuyên sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả như chất lượng nước đầu ra bị giảm sút tạp chất bám bẩn lâu ngày gây tắc nghẽn làm cho nước chảy chậm không đủ cung cấp nước cho sinh hoạt và làm giảm tuổi thọ của máy.
Bộ 3 lõi lọc thô máy lọc nước Kangaroo

Thứ tự thay lõi lọc và thời gian thay lõi

Thời gian thay lõi lọc nước được ghi trên mỗi lõi lọc,tuy nhiên thời gian thay lõi lọc nước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước mỗi gia đình sử dụng.
 • Lõi Số 1 :được lắp ở vị trí đầu tiên có kích thước 5 micron có tác dụng lọc các chất rắn lơ lửng,bùn,đất có trong nước thời gian thay thế 3-6 tháng
 • Lỗi số 2:lõi than hoạt tính có tác dụng hấp thụ màu mùi các chất hữu cơ có trong nước thời gian thay thế 6-9 tháng.
 • Lõi số 3 cũng là than hoạt tính nhưng than hoạt tính nghiền nhỏ và được ghép thành hình có tác dụng hấp thụ màu,mùi các chất hữu cơ còn tồn dư trong nước thời gian thay thế 9-12 tháng.
 • Màng lọc ro: Là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước Kangaroo được ví như”trái tim” của máy lọc nước,đây chính là màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho nên được kiểm chứng quốc tế có khả năng lọc nước sạch rất cao sau khi nước qua màng RO loại bỏ được 99,99% vi khuẩn có trong nước kể cả ion kim loại nặng thời gian thay thế 2 – 5 năm.
 • Lỗi số 5 ,6,7,8,9 là những lõi có tác dụng làm mềm nước,bổ sung khoáng chất cho nguồn nước tinh khiết thời gian thay thế từ 18- 24 tháng.

Hướng dẫn cách tự thay lõi lọc nước tại nhà

 • Bước 1:Xác định lõi lọc nước cần thay thế
 • Bước 2:Ngắt điện và nguồn nước đang cung cấp vào máy
 • Bước 3:bạn mở cốc lọc nước theo ngược chiều chiều kim đồng hồ
 • Bước 4:Vệ sinh sạch sẽ cốc lọc sau đó lắp lõi lọc mới vào
 • Bước 5:Cắm điện mở van cho nước vào đầy cốc đợi đến khi nước tràn ra ngoài để không khí thoát hết khỏi cốc lọc nước
 • Bước 6:Vặn thật chặt cốc lọc lại cắm điện và mở van nước nguồn cho máy.
Với bài hướng dẫn trên quý khách hàng có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà.Nếu không có thời gian quý khách hãy liên hệ với chúng tôi Sửa chữa máy lọc nước Hà Đông,chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng,thay lõi lọc nước tại nhà.Với hơn 5 năm trong nghành lọc nước chúng tôi tự tin là đơn vị được khách hàng lựa chọn tin dùng nhất hiện nay.
LIÊN HỆ HOTLINE:0914.241.711

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nút gọi

0914.241.711

nút zalo