Tại sao phải bảo dưỡng máy lọc nước?

Đi đôi với nền kinh tế phát triển như hiện nay,nguồn nước uống hàng ngày đã trở thành một trong những điều lưu tâm đặc biệt đối với người dân.Những năm gần đây máy lọc nước đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình tại Việt Nam.Sử dụng thiết bị này mang đến nguồn nước tinh khiết,sạch đảm bảo sức khỏe cho những người dân.Nhưng không phải ai cũng biết quá trình sử dụng máy lọc nước,cần được bảo dưỡng,sửa chữa, thay lõi định kỳ  thường xuyên,rất nhiều sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng máy lọc nước cho gia đình bạn.

Tại sao nên bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên định kỳ

  • Bởi vì sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình nên việc bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ giúp cho máy lọc nước được ổn định, tăng tuổi thọ của máy lọc nước,đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình sử dụng hàng ngày.
  • Việc bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa,việc bảo dưỡng định kỳ giúp bạn đánh giá được tình trạng của máy và kịp thời xử lý tránh những những hỏng hóc nặng hơn dẫn đến tốn kém hơn.
Việc bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ giúp tăng tuổi thọ máy lọc nước và duy trì nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt

Quy trình bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà

  • Kiểm tra vệ sinh các cốc lọc
  • Kiểm tra tình trạng lõi lọc xem đã đến hạn thay chưa
  • Kiểm tra van bình áp,van điện từ,van áp cao,van áp thấp,bơm
  • vệ sinh vỏ máy tổng thể
  • Kiểm tra dây điện ổ điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Kiểm tra dây dẫn nước đầu vào,đầu ra,sục rửa dây dẫn trong trường hợp cần thiết nên thay dây.
   Sửa chữa máy lọc nước Hà Đông triển khai chương trình bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà cho quý khách hàng tại khu vực Hà Đông và các quận,huyện thành Hà Nội.Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng,an toàn hiệu quả và giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.
   Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa,bảo dưỡng máy lọc nước.Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.UY TÍN-TẬN TÂM là phương châm phục vụ của chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn làm việc lâu năm,tay nghề cao,thật thà,trung thực quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Liên hệ với chúng tôi:091 424 1711 sau 30 phút gọi nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng.
Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nút gọi

0914.241.711

nút zalo